Năm 2020 : 785
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG PTDTBT TH XÃ CÁN CẤU LONG TRỌNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ II NHIỆM KỲ 2020-2022

Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-ĐU, ngày 25/7/2019 của Đảng ủy xã Cán Cấu; về Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong quá trình lãnh đạo thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ tới.

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC CÁN CẤU NHIỆM KỲ 2020-2022

Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-ĐU, ngày 25/7/2019 của Đảng ủy xã Cán Cấu; về Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020-2022. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy Xã Cán Cấu, sáng ngày 17/02/2020 Chi bộ trường Tiểu học Cán Cấu đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2020- 2022. Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong quá trình lãnh đạo thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ tới. Tham dự Đại hội, có đồng chí Triệu Thị Chỉn UVBCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng uỷ xã Cán Cấu đến dự, chỉ đạo Đại hội; các đồng chí đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã đến dự. Cùng toàn thể 13 đồng chí đảng viên Chi bộ Trường Tiểu học được triệu tập tham dự đầy đủ.

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe các báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020–2022; báo cáo kiểm điểm cấp ủy. Cũng tại Đại hội, các đảng viên thuộc Chi bộ Trường Tiểu học đã phát biểu nhiều ý kiến, thảo luận báo cáo, thể hiện sâu sắc tính đảng và sức chiến đấu mạnh mẽ của các đảng viên thuộc Chi bộ, được đại diện Đảng ủy cấp trên đánh giá cao.

Đ/c Nguyễn Thị Thúy Hằng thông qua báo cáo chính trị nhiệm kì 2017 - 2020 và phương hướng
nhiệm vụ nhiệm kì 2020 – 2022
Đ/c Hà Minh Tâm Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020
Đảng viên đóng góp ý kiến tham luận.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí  Triệu Thị ChỉnUV BCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng uỷ xã Cán Cấu đánh giá cao nội dung các báo cáo trình bày tại Đại hội; đồng thời ghi nhận những kết quả tích cực mà Chi bộ đã đạt được, nổi bật về chất lượng của nhà trường, nề nếp sinh hoạt chi bộ, tinh thần chủ động, phê bình, tự phê bình của các đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Triệu Thị  Chỉn –UVBCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng uỷ đến dự
và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy mới, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Cụ thể, cấp ủy Chi bộ Trường Tiểu học nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng được bầu làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Hà Minh Tâm được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ với tỷ lệ 11/11 phiếu, đạt 100%.

Ban Chi ủy ra mắt Đại hội

Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thành công rực rỡ. Phát biểu bế mạc Đại hội, tân Bí thư Chi bộ đ/c Nguyễn Thị Thúy Hằng đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt cấp ủy, tập thể đảng viên Chi bộ Trường Tiểu học hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Tác giả: Giáo viên: Nguyễn Thị Thanh - Lê Thị Huệ