Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 04 : 34
Năm 2020 : 785
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội sách Việt Nam lần thứ 6

Tổ chức ngày hội sách Việt Nam tại trường Tiểu học Cán Cấu

Ngày 19 tháng 4 năm 2019 Trường PTDTBT TH xã Cán Cấu long trọng tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 6 năm học 2018 – 2019 với chủ đề “ Sách là người bạn thân thiết”.

        Ngày hội đọc sách 2019 đã thu hút đông đảo cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường tham gia. Trong ngày hội đã quyên góp được trên 40 đầu sách có giá trị, số sách này sẽ được bổ sung  cho thư viện nhà trường thêm phong phú về thể loại cũng như số lượng.

        Một số hình ảnh quyên góp sách:

 

Trong ngày hội sách các em được tham gia trưng bày sách, đọc sách, trao đổi và thảo luận những điều mới lạ vừa được học, được đọc.

          Một số hình ảnh hoạt động trong ngày sách:

       Qua ngày hội sách đã phát động được phong trào đọc sách trong nhà trường ngày một nâng cao đáp ứng nhu cầu dạy – học có chất lượng cao hơn. Tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách với đời sống xã hội, xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng. Phát triển tư duy, rèn luyện nhân cách con người. Tuyên truyền giáo dục truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc qua các thời kì dựng nước và giữ nước. Tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh trong trường góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của đơn vị.

 


Tác giả: Ban biên tập trường PTDT BT TH xã Cán Cấu
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip